Cửa hàng thiết bị y tế Cần Thơ

Cửa hàng thiết bị y tế Cần Thơ an toàn chất lượng

Cửa hàng thiết bị y tế Cần Thơ – Có rất nhiều cửa hàng cung cấp thiết bị y tế. Tuy nhiên, điều này lại khó làm khách hàng có thể an tâm lựa chọn hơn. Vậy đâu là nơi cung cấp máy móc thiết bị y tế an toàn tại Cần Thơ bạn đã biết chưa. Để trả lời cho câu hỏi này, canthoweb sẽ giúp bạn luôn nhé. 

Công ty thiết bị y tế Cần Thơ YTC – Cửa hàng thiết bị y tế Cần Thơ

Nụ cười tự tin luôn là thước đo cho nhiều người khao khát có một nụ cười xinh. YTC là công ty cung cấp những trang bị y tế kỹ thuật cho nha khoa bằng công nghệ khép kín. Giúp xử lý mọi vấn đề về nha khoa. Với chuỗi phân phối các sản phẩm kỹ thuật nha khoa, YTC tự tin là người đồng hành cùng các nha sĩ lâu dài.

YTC có đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết và đam mê để không ngừng học hỏi, tìm tòi và đem lại những sản phẩm mới với giá trị cao cho khách hàng. 

công ty thiết bị y tế Cần Thơ YTC

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 78 Võ Trường Toản, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

Hotline: 1800 2046

>>> Xem thêm: Cửa hàng đá phong thủy Cần Thơ

Cửa hàng thiết bị y tế Miền Tây

Cửa hàng thiết bị y tế Miền Tây là một cửa hàng cung cấp xuất nhập khẩu hàng hóa các loại sản phẩm liên quan đến thiết bị y tế và máy móc y khoa tiến tiến và chất lượng.

Nhóm nhân viên của cửa hàng thiết bị y tế trẻ trung và đầy năng động nhiệt huyết. Ngoài ra, luôn cập nhật các sản phẩm y khoa mới nhất để phục vụ người mua hàng tìm mua.

cửa hàng y tế miền Tây

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 119 Mậu Thân , Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều , Cần Thơ

Điện thoại: (0292) 3733275

Cửa hàng thiết bị y tế Bách Khoa – cửa hàng thiết bị y tế Cần Thơ

Là một trong những cửa hàng thiết bị y tế Cần Thơ, cửa hàng Bách Khoa cung cấp cho khách hàng những vật dụng y khoa đáp ứng cho khách hàng có mặt tại Cần Thơ. Với nhiều năm đứng vững trên thị trường, cửa hàng thiết bị y tế Bách Khoa luôn năng nổ trong công việc. Với đội ngũ nhân viên là các kỹ thuật viên y khoa, y tá,… Sẵn sàng để tư vấn cho khách hàng những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.

Bách Khoa

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 188/28 Bế Văn Đàn , Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều , Cần Thơ

Số điện thoại: (0292) 6252631

Cửa hàng thiết bị y tế nha khoa Tín

Với cam kết sức khỏe là sự ưu tiên hàng đầu, cửa hàng thiết bị nha khoa Tín luôn mang lại cho khách hàng sự an tâm và mức giá tốt nhất. Đảm bảo nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Đến với cửa hàng thiết bị nha khoa Tín, khách hàng sẽ được cảm nhận phong cách tận tình, hiểu khách từ cửa hàng. Khi tham khảo các mặt hàng tại đây, mỗi khách hàng sẽ được đảm bảo được tư vấn tận tình từ nhân viên để có quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

 nha khoa Tín

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 110A 3 Tháng 2 , Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều , Cần Thơ

Điện thoại: (0292) 6250175

Nha khoa Việt Tiến – Cửa hàng thiết bị y tế Cần Thơ

Nha khoa Việt Tiến là một trong những cửa hàng thiết bị y tế Cần Thơ đáng tin. Trong suốt quá trình hoạt động, nha khoa Việt Tiến không ngừng cố gắng phấn đấu và tăng cường cải thiện chất lượng và dịch vụ.

Nha Khoa Việt Tiến luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nha khoa đạt chất lượng tốt nhất. Luôn xây dựng và giữ vững mối quan hệ trong lòng mỗi khách hàng và các nhà cung cấp. Các sản phẩm nha khoa đa dạng, phong phú về sản phẩm, mẫu mã với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó Nha Khoa Việt Tiến còn cung cấp các vật liệu nha khoa y tế số lượng lớn. Bạn có thể an tâm chọn được sản phẩm với giá cả phù hợp nhất trên thị trường.

Nha khoa Việt Tiến

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 64C Mậu Thân , Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều , Cần Thơ

Số điện thoại: (0292)3826082

>>> Xem thêm: Cửa hàng tranh thêu Cần Thơ

Cửa hàng dụng cụ y tế Hoàng Chi

Cửa hàng dụng cụ y tế Hoàng Chi chuyên cung cấp các thiết bị y tế công nghệ cao như máy siêu âm, máy xét nghiệm,… Đến các sản phẩm y tế cho gia đình, vật liệu hay bao gồm cả hóa chất xét nghiệm.

Với tiêu chí hướng tới khách hàng hàng đầu. Đến với cửa hàng dụng cụ y tế Hoàng Chi bạn sẽ được phục vụ từ các bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm, có chữ tín và tạo dựng niềm tin trọn vẹn với khách hàng. Cửa hàng dụng cụ y tế Hoàng Chi luôn tận tình, tận tâm tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

cửa hàng dụng cụ y tế Hoàng Chi

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 110/12 Nguyễn Việt Hồng , Phường An Phú, Quận Ninh Kiều , Cần Thơ

Số điện thoại: (0292) 6250682

Cửa hàng dụng cụ y tế Mekong

Cửa hàng dụng cụ y tế Mekong đã hoạt động được rất lâu và chiếm được lòng tin từ khách hàng tại Cần Thơ. Là một trong những cửa hàng thiết bị y tế Cần Thơ cung cấp các trang thiết bị y tế, vật liệu hay dịch vụ sửa chữa thiết bị y tế, khử trùng,…

Cửa hàng dụng cụ y tế Mekong có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng để tư vấn sản phẩm phù hợp cho bạn. Cửa hàng cung cấp các sản phẩm thiết bị y tế công nghệ cao được sản xuất uy tín.

cửa hàng dụng cụ y tế Mekong

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:138J4/20, Nguyễn Văn Cừ nối dài, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 07103 730 211

>>> Xem thêm:

Đây là những cửa hàng thiết bị y tế Cần Thơ mà canthoweb muốn cung cấp đến bạn. Hy vọng bạn tìm được cửa hàng phù hợp với nhu cầu của mình. Theo dõi canthoweb để nhận được nhiều thông tin bổ ích khác bạn nhé.

01

02

03

04

05