Cửa Hàng Tranh Thêu Cần Thơ

Cửa hàng tranh thêu Cần Thơ

Thời gian gần đây, tranh thêu lại phổ biến ở Cần Thơ. Một phần nhờ giới trẻ đam mê tranh thêu đẹp trên mạng xã hội Tiktok, mà lượng tìm kiếm tranh thêu bán tại Cần Thơ ngày một tăng. Canthoweb sẽ giúp bạn tìm kiếm Cửa Hàng Tranh Thêu Cần Thơ, để thỏa mãn niềm đam mê tranh thêu đẹp.

1. Cửa Hàng Tranh Thêu Mèo Ú

Nằm trên con hẻm 533, Mèo Ú đang dần tạo được chú ý đến khách bởi sự nhiệt tình, sản phẩm mẫu mã đẹp. Hay bởi chính cái tên gọi dễ thương “Mèo Ú” một trong những cửa hàng tranh thêu Cần Thơ.

Với kinh nghiệm nhiều năm của người chủ, Mèo Ú chọn lọc kỹ lưỡng các sản phẩm. Tranh thêu tại Mèo Ú mang chất lượng cao. Am hiểu kỹ về phong thủy tranh thêu, cái đẹp. Đó là lý do “Nếu bạn thích tranh thêu Mèo Ú thì, nhắn tin cho Mèo Ú đi”.

Các dòng sản phẩm tranh thêu tại Mèo Ú: tranh thêu phong cảnh, tranh thêu phong thủy, tranh thêu tĩnh vật, tranh thêu 3D,…

cua hang tranh theu meo u
Cửa Hàng Tranh Thêu Mèo Ú

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 325 Hẻm 553, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 098 240 05 04

2. Cửa Hàng Tranh Thêu Mèo Con

Du nhập vào làng tranh thêu một thời gian, Cửa Hàng Tranh Thêu Mèo Con đã tạo được lòng tin đến khách hàng. Đáp ứng nhu cầu của người mê tranh Cần Thơ, cung cấp nhiều số lượng tranh thêu, dụng cụ thêu. Nếu bạn là một người mới bước vào thế giới tranh thêu thì đừng nên bỏ lỡ các sản phẩm tại Cửa Hàng Tranh Thêu Mèo Con nhé.

Sản phẩm có mặt tại Cửa Hàng Tranh Thêu Mèo Con như: Kit, chart thêu chữ thập với đủ mẫu mã; Vải aida với đủ các màu, các size; Chỉ thêu DMC; Vải nỉ các loại với nhiều màu sắc khác nhau.

cua hang tranh theu meo con
Cửa Hàng Tranh Thêu Mèo Con

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 88, Ngô Quyền, Cần Thơ

Điện thoại: 098 917 53 13

3. Cửa hàng tranh thêu chữ thập Cần Thơ

Tranh thêu là một món quà ý nghĩa, bởi người thêu cần nhiều thời gian để tỉ mỉ từng mũi thêu. Cửa Hàng Tranh Thêu Chữ Thập Cần Thơ hiểu điều đó, nên sản phẩm từ cửa hàng luôn đảm bảo mẫu mã khi đến tay khách hàng. Đặt niềm tin của khách hàng lên cao nhất, thoải mái lựa chọn, thoải mái đặt hàng.

Tự hào chuyên cung cấp các loại tranh thêu độc đáo. Mẫu mã tại cửa hàng đa dạng, cập nhập các mẫu ưa chuộng. Cửa hàng tư vấn, phục vụ chu đáo, giá cả hợp lý. Chưa biết phải chọn tranh thêu ở đâu, đến ngay Cửa Hàng Tranh Thêu Chữ Thập Cần Thơ bạn nhé!

cua hang tranh theu chu thap Can Tho
Cửa Hàng Tranh Thêu Chữ Thập Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 3 Mậu Thân, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 091 844 18 66

4. Cửa Hàng Tranh Khải Hoàn

Cửa Hàng Tranh Khải Hoàn là cửa hàng chuyên phân phối, bán các loại tranh thêu. Niềm kiêu hãnh là là cửa hàng lâu năm trên đất Cần Thơ, là niềm tin chọn của hàng ngàn người khi đến Khải Hoàn mua hàng.

Chỉ với số tiền nhỏ bạn đã sở hữu được một bức tranh đẹp, ý nghĩa. Dùng để trưng, hay đơn giản là bạn yêu cái đẹp. Đến với Cửa Hàng Tranh Khải Hoàn, đã thành công tạo lòng tin cho mỗi người mê tranh tại Cần Thơ. “Đem chất lượng đến tạo niềm tin khách hàng”, hãy tặng ngay cho người thân để truyền đạt thông điệp ý nghĩa.

cua hang Khai Hoan
Cửa Hàng Tranh Khải Hoàn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 134 30 Tháng 4, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3827 747

5. Tranh Thêu Tranh Đá Cần Thơ

Đứng vững tại thị trường Tranh Thêu, đa dạng sản phẩm. Tranh Thêu Tranh Đá Cần Thơ luôn đề cao tinh thần chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo không ngừng. Nét đẹp sản phẩm cân xứng từ chất lượng phục vụ đến sản phẩm tại cửa hàng.

Nhu cầu từ khách hàng là không ngừng thay đổi, Tranh Thêu Tranh Đá Cần Thơ rất tự tin am hiểu khách hàng. Đã và đang không ngừng cải tiến để mang đến niềm tin tường dồi dào nhất.

Sản phẩm có mặt tại Tranh Thêu Tranh Đá Cần Thơ như: tranh thư pháp, tranh chữ thập, tranh sơn dầu, tranh phong cảnh, tranh phong thủy,…

tranh theu tranh da Can Tho
Tranh Thêu Tranh Đá Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 3c Mậu Thân, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 091 844 18 66

6. Tranh Thêu Chữ Thập Xuân Yến

Hiện đại hóa kết hợp sang trọng, tranh thêu sẽ là được điều đó. Tạo nên không gian sang trọng, không kém phần ấm áp. Điều đó đến từ sự cảm được nghệ thuật của người làm tranh, người mua tranh. Tranh Thêu Chữ Thập Xuân Yến cảm được tâm lý người mua tranh, đặt chất lượng trên nhất.

Hướng dẫn khách hàng nhiệt tình, tranh thêu số lượng lớn. Nhờ vậy, Tranh Thêu Chữ Thập Xuân Yến đã níu chân được số lượng khách hàng đến thường xuyên.

Những mẫu tranh thêu tại cửa hàng như: tranh thêu mẫu tử, tình cha, tranh thêu chữ thập,… An tâm là món quả ý nghĩa gửi người yêu thương.

cua hang Xuan Yen
Tranh Thêu Chữ Thập Xuân Yến

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 162/8a Trần Ngọc Quế, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ 

Điện thoại: 093 345 59 76

7. Tranh Đẹp Cần Thơ

Với những đường chỉ điệu nghệ của những người có tay nghề cao để sáng tác ra những hình vẽ thêu tác phẩm tuyệt vời mang nhiều ý nghĩa đẹp.

Tranh thêu đã từ thời xa xưa, đã và đang được số lượng người quan tâm vượt trội. Với nhiều màu sắc và loại hình tranh thêu đang chiếm được “yêu từ cái nhìn đầu tiên” đối với người hảo đẹp. Không những mang lại màu sắc cho căn nhà được sống lại, mà còn mang lại giá trị từ tay người đặt nét thêu.

Tranh Đẹp Cần Thơ là nơi cung cấp số lượng tranh thêu lớn, bạn có thể tìm chọn tham khảo và mua ngay. Đứng vững trên thị trường tranh thêu Cần Thơ, ra đời với mục đích đem lại nguồn tranh chuẩn đẹp đến khách hàng. Thêm một sự lựa chọn an toàn cho người Cần Thơ mê tranh thêu.

tranh dep Can Tho
Tranh Đẹp Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 709 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 090 392 00 47

Tranh thêu dần được phổ biến tại Cần Thơ, nhiều người tìm kiếm tranh thêu để treo tường, làm quà tặng. Không những ý nghĩa, mà tranh thêu còn mang giá trí rất cao. Thông tin Cửa hàng tranh thêu Cần Thơ đã được Canthoweb gửi đến bạn. Theo dõi ngay Canthoweb để thu thập thêm nhiều thông tin bổ ích nhé! Mong rằng bạn sẽ tìm được sản phẩm tranh thêu phù hợp với bạn.