shop trái cây cần thơ

Shop trái cây Cần Thơ sạch-ngon-chất lượng

10+ Shop trái cây Cần Thơ đảm bảo chất lượng và tươi sạch mà Canthoweb muốn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể chọn được trái cây sạch để có thể bảo vệ và tăng cường sức khỏe, đề kháng. Không những vậy các địa chỉ dưới đây còn cung cấp các thực phẩm ngon, nguồn gốc rõ ràng, các bạn có thể tham khảo nhé!

1. ChuFruits trái cây nhập khẩu Cần Thơ

Shop trái cây ChuFruits cung cấp đa dạng các loại trái cây nhập khẩu tươi sạch và thực phẩm nhập khẩu cao cấp, chất lượng. Bạn sẽ tìm thấy các loại trái cây nhập khẩu, tươi ngon như nho, cam, táo, cherry, lê, cam, lựu,… từ các nước như hàng đầu như Mỹ, Úc, New Zealand.

shop trái cây cần thơ

ChuFruits còn nhận đóng gói quà tặng trái cây để phục vụ nhu cầu biếu tặng dành cho khách hàng. ChuFruits đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh, đổi trả miễn phí trong vòng 24h.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 172 Lê Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0988 996 344
 • Facebook: facebook.com/TraiCayNhapKhauChuFruits

2. Shop Trái Cây 42 Cần Thơ

Shop Trái Cây 42 Cần Thơ chuyên sỉ và lẻ các loại trái cây nội ngoại nhập cùng các loại đồ hộp bánh, kẹo, rượu. Shop Trái Cây 42 Cần Thơ hiện có các sản phẩm trái cây hấp dẫn tươi ngon từ Anh, Mỹ, Úc, Hàn Quốc. Trái cây theo mùa đảm bảo tươi ngon, sạch và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Đề Thám, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3828 007
 • Facebook: Facebook.com/Shop-Trái-Cây-42-Cần-Thơ-250318842173182

3. Shop trái cây Cần Thơ – NgonFruit

NgonFruitShop trái cây Cần Thơ uy tín, tuyệt vời. Hệ thống cửa hàng khang trang theo mô hình tiêu chuẩn của TPHCM, đa dạng các mặt hàng trái cây nhập khẩu chất lượng an toàn (như nho sữa hàn quốc, lê hàn quốc, quýt úc), cũng như chế độ giao hàng tận nơi nhanh chóng. Đây quả là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bất kì ai!

 • Địa chỉ: 100 Cách Mạng Tháng Tám P. An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ.

>> Xem thêm: Cửa hàng hạt giống tại Cần Thơ chất lượng giá rẻ

4. Trái cây Cần Thơ 24/7 – Trái cây nhập khẩu cao cấp

Trái cây Cần Thơ 24/7 chuyên cung cấp các mặt hàng hoa quả cao cấp và cả phổ thông với mức giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời.

shop trái cây cần thơ

Trái cây Cần Thơ 24/7 chuyên cung cấp trái cây cao cấp từ Châu Âu, Mỹ, Úc, New Zealand, Nhật và hàng phổ thông từ nội địa và châu Á. Chuyên cung cấp trái cây sỉ và lẻ tại thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận với giá siêu ưu đãi.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 41 Lý Chính Thắng, P. Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0938234799

5. Cửa hàng trái cây nhập khẩu 9999

Trái cây sạch 9999 là một trong những Shop trái cây Cần Thơ uy tín chuyên cung cấp đầy đủ các loại trái cây theo mùa như: ổi xù vườn, dâu tươi, vú sữa, bơ sáp theo mùa, sapoche, vú sữa. Và trái cây ngoại nhập táo envy, nho xanh, nho đen, dưa lưới Đài Loan, xoài hạt lép, dưa lê đường, nho cuống chính xanh, nho Nam Phi, lựu Argentina, táo Ambrosia,..đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 55 Trần Việt Châu, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại 0292 3693 434
 • Facebook: Facebook.com/traicaysach9999

6. Vườn Xanh Fruit

Vườn Xanh Fruit chuyên sỉ lẻ trái cây ngoại nhập chất lượng và đặc sản vùng miền, ăn vặt các loại. Cam kết đúng nguồn gốc xuất xứ, an toàn thực phẩm để quả ăn được bảo đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

shop trái cây cần thơ

Vườn Xanh Fruit là cửa hàng trái cây sạch uy tín với các loại trái cây ngon, trái cây hữu cơ an toàn như xoài Chu Vàng, bơ Daklak, mãng cầu, cam, quýt, vú sữa, thanh long, bưởi, bơ, chuối, lê Nam Phi, dưa lưới Đài Loan, quýt Úc, dâu Hàn Quốc, hồng giòn Hàn Quốc,,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 53 Trần Bình Trọng, P. An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0938 051 153
 • Facebook: facebook.com/VuonxanhFriuts

>> Xem thêm: 10+ quán mì Quảng Cần Thơ thơm ngon đậm vị

7. Shop Trái Cây Bảo Yến

Shop Trái Cây Bảo Yến chuyên các loại trái cây sạch của các vùng miền. Trái cây nhập khẩu từ Nhật, Hàn, Úc, Mỹ. Shop Trái Cây Bảo Yến cam kết 100% hàng chuẩn nguồn gốc xuất xứ, nói KHÔNG với sản phẩm kém chất lượng, cận date. 

Bên cạnh đó còn nhận đặt và kết giỏ làm nơ theo yêu cầu cho nhu cầu tặng biếu. Ngoài ra tại đây còn có Bánh kẹo từ Nhật, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc. Hạt dinh dưỡng, đông trùng hạ thảo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 78 Mậu Thân, P. An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 093 905 80 57
 • Facebook: facebook.com/Traicaybaoyen

8. Hoa Trái Cây Cần Thơ – You are my Vitamin

Cung cấp nhiều loại trái cây nhập khẩu, trái cây theo mùa tươi ngon mỗi ngày. Bên cạnh việc bán sỉ và lẻ các loại trái cây, Shop You are my Vitamin còn chuyên mix các sản phẩm quà tặng hoa trái cây các loại. Ngoài ra còn cung cấp các mặt hàng quà tặng như HOA TRÁI CÂY, bánh kẹo nhập khẩu.

Ðể đảm bảo chất lượng hoa quả, cửa hàng luôn lựa chọn chỉn chu nguồn gốc nhập hàng. Đảm bảo cho người tiêu dùng về chất lượng các sản phẩm hoa quả, có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 098 196 67 99
 • Facebook: facebook.com/youaremyvitamin

9. WB’s Farm Trái Cây Nhập Khẩu Cao Cấp Cần Thơ

Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp trái cây sỉ và lẻ tại Cần Thơ. Đảm bảo trái cây sạch và tươi ngon, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Đến với WB’s Farm, bạn sẽ tìm thấy các loại trái cây hấp dẫn như: quýt Úc vỏ mỏng, nho xanh Úc, dưa lưới Đài Loan, táo Rockit Mỹ, lựu Nữ Hoàng, mận Chile giòn, dâu Hàn Quốc,…

 • Địa chỉ: 113 Quang Trung, P. An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ

>> TOP 12 quán trà sữa Cần Thơ ngon nhứt nách

10. Ngọc Dung Food & Fruit

Shop trái cây Ngọc Dung là một trong những cửa hàng trái cây đặc sản ngon, uy tín, chất lượng tại Cần Thơ. Chuyên kinh doanh các loại thực phẩm cao cấp như rau quả hữu cơ, trái cây từ nước ngoài, độc quyền từ các thương hiệu có tiếng trên thế giới. Các loại trái cây như na, lê, mận Úc,… chất lượng và tươi ngon. Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, an toàn cho người dùng.

shop trái cây cần thơ

11. MOC LAN FRUIT – Trai cay theo mua

Trái cây theo mùa Mộc Lan chuyên cung cấp sỉ-lẻ trái cây nhập khẩu, trái cây Organic tại Cần Thơ. Trái cây theo mùa Mộc Lan cập nhật liên tục các loại hoa quả xanh, nguyên cuống và còn giữ được lớp phấn mà chỉ có hoa quả vừa thu hoạch mới có được.

shop trái cây cần thơ

Trái cây theo mùa Mộc Lan cung cấp các loại như mãng cầu, cam, quýt, vú sữa, thanh long, bưởi, bơ, chuối, lê Nam Phi, dâu Hàn Quốc, hồng giòn Hàn Quốc, táo Ambrosia, cam cara đỏ Úc, dưa lưới Đài Loan,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 340 – 342 đường 30/4, P. Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0931 112 512
 • Facebook: facebook.com/moclanfruit

>> Top 10 địa điểm bán xốp dán tường Cần Thơ 2022

Kết

Việc lựa chọn một cửa hàng trái cây uy tín là bước đầu giúp bạn có được sức khỏe tốt. Trên đây là 10+ cửa hàng trái cây
Cần Thơ chuyên cung cấp những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất. Canthoweb hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm và lựa chọn được shop trái cây ưng ý nhất nhé!

01

02

03

04

05