thiết bị vệ sinh cần thơ

Thiết bị vệ sinh Cần Thơ – Top 10 điểm bán uy tín, chất lượng, giá rẻ

Không gian làm sạch tại nhà là một không gian quan trọng để cải thiện chất lượng cuộc sống. Sự lựa chọn vị trí để mua chất lượng và thiết bị vệ sinh có uy tín là mọi mối quan tâm của nhiều khách hàng ngày nay. Hiểu rằng, CanThoweb gửi cho bạn 10 cửa hàng thiết bị vệ sinh có thể Thơ chất lượng tốt nhất. Đừng bỏ lỡ nó!

1. Công Ty Thương Mại & Dịch Vụ Lộc Nghi – Cửa Hàng Thiết Bị Vệ Sinh Cần Thơ Uy Tín

Công ty TNHH Thương mại Lộc Nghi là một công ty chuyên kinh doanh thiết bị vệ sinh, nhà vệ sinh, máy nước nóng năng lượng mặt trời, … Công ty đã tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nghiệp với một nhân viên tốt và chuyên nghiệp. Ngoài ra, các chính sách ưu đãi của công ty diễn ra rất thường xuyên, tạo điều kiện tốt nhất để mọi người mua hàng. Các thiết bị làm sạch tốt mà công ty mang lại sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Vatlieuxaydungcantho – Phân Phối Sỉ Lẻ Thiết Bị Vệ Sinh Cần Thơ Chất Lượng

VatlieuxayDungcantho là nhà phân phối bán buôn và bán lẻ vật liệu xây dựng, gạch, máy nước nóng, bể chứa nước, … Công ty cung cấp nhiều sản phẩm, cạnh tranh về giá, phương thức dịch vụ nhanh, thanh toán linh hoạt. Vatlieuxaydungcantho được liên kết với các nhà máy vật liệu xây dựng chọn sản phẩm với các thương hiệu uy tín và chất lượng. Ngoài ra, công ty cũng phân phối với các cửa hàng đầy đủ các sản phẩm vật liệu xây dựng với giá cả cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thiết Bị Điện Nước Đồng Nai – Cung Cấp Thiết Bị Vệ Sinh Giá Tốt

Thiết bị điện và nước Đồng Nai là một doanh nghiệp chuyên phân phối và kinh doanh các mặt hàng: vật liệu xây dựng, tủ, thiết bị vệ sinh, … Công ty luôn đặt uy tín trước tiên, xem xét nó như một khoản tiền đề để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Ngoài ra, các chương trình giảm giá của thiết bị nước và nước Đồng Nai diễn ra thường xuyên với nhiều ưu đãi bất ngờ. Đó là một nơi mà mọi người xem xét khi tìm mua thiết bị vệ sinh ở Cần Thơ.

Thông tin liên hệ:

4. Showroom Thanh Tạo – Công Ty Cung Cấp Thiết Bị Vệ Sinh Tốt Nhất

Thanh Tao là một công ty liên tục cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng trong nhiều năm. Công ty luôn đi đúng hướng để tìm phù hợp với nhu cầu thị trường. Thiết bị vệ sinh chất lượng tốt nhất của La với giá cả hợp lý. Thanh Tao là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Inax, Toto, Thiên Thành, Mỹ, … Đến Thanh Tao, khách hàng sẽ luôn chia sẻ các giá trị thực từ các sản phẩm mà công ty cung cấp. Qua đó cải thiện sự hài lòng của khách hàng, tang uy tín của công ty.

thiết bị vệ sinh cần thơ

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Duy Phát – Dịch Vụ Thiết Bị Vệ Sinh Cần Thơ Sang Trọng

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Duy Phát chỉ được thành lập từ năm 2019, nhưng với các sản phẩm thiết bị vệ sinh hiện đại đã thu hút người tiêu dùng. Chuyên cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời, ống nước PPR, nhà vệ sinh, vòi … Các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, đáp ứng nhiều nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, trụ sở của công ty nằm ở trung tâm thành phố Cần Thơ, giúp mọi người dễ dàng lựa chọn trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Công Danh – Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Công Danh – Cung Cấp Thiết Bị Vệ Sinh Chính Hãng 

Các sản phẩm thông minh với các tính năng vượt trội khiến Cong Danh biết đến khi khách hàng tìm kiếm các thiết bị vệ sinh hiện đại. Đặc biệt, sự cống hiến của các nhân viên ở đây khiến khách hàng nhận được sự cảm thông từ khách hàng. Nếu bạn bối rối, bạn có thể đến đây để tham khảo ý kiến và nhận lời khuyên từ một đội ngũ nhân viên có trình độ.

thiết bị vệ sinh cần thơ

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 19-20 Võ Nguyên Giáp, Cần Thơ
  • Hotline: 0939 767 976
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Công-ty-TNHH-Xây-Dựng-Thương-Mại-Công-Danh-Nội-Thất-Đẹp-441710812900349/

7. Công Ty American Standard Việt Nam  Showroom – Địa Chỉ Cung Cấp Thiết Bị Vệ Sinh Cần Thơ Giá Hợp Lý 

American Standard Vietnam is a company specializing in distributing bathtubs, showers, water heaters,. The product is always guaranteed genuine goods, always updated new models. The highlight here is the reasonable price and factory standard warranty. In particular, the showroom also has programs to give nozzles, decorative lights and other attractive gifts periodically. The customer care here is quite good, there are many incentives when you are a loyal customer of American Standard Vietnam.

thiết bị vệ sinh cần thơ

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phan Trung – Thiết Bị Vệ Sinh Cần Thơ Đẹp – Bền

Khi đề cập đến địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh có uy tín, không thể kể đến phan Trung. Có đầy đủ các thiết kế, thiết kế để bạn chọn phong cách nhà của bạn thỏa thích. Không chỉ có chính sách hậu mãi tốt cho khách hàng, Phan Trung cũng có nhiều quà tặng hấp dẫn khi bạn đến phòng trưng bày của họ để chỉ sản phẩm. Phan Trung có nhân viên nhiệt tình, lời khuyên cho bạn để hiểu sản phẩm. Một tính năng đặc biệt của nhân viên có thẩm mỹ cao, lời khuyên để bạn có thể cung cấp mẫu phù hợp với không gian, màu gạch phòng tắm của bạn.

thiết bị vệ sinh cần thơ

Thông tin liên hệ

9. Thiết Bị Vệ Sinh Sinlee Cần Thơ – Cung Cấp Thiết Bị Vệ Sinh Chuẩn Quốc Tế

Sinlee là thương hiệu vệ sinh phổ biến nhất trên thế giới vào cuối năm. Thiết bị làm của Sinlee được sản xuất trên công nghệ sứ siêu mịn có thể chống lại bụi bẩn, vi khuẩn bám, không phải màu sàn nhảy trong một thời gian dài. Mặc dù nó không có trụ sở tại Cần Thơ, công ty có bộ phận phân phối và cung cấp riêng tại đây để phục vụ người dân. Các tỉnh lân cận có thể trực tiếp đến địa chỉ nhà phân phối chính thức của Sinlee ở khu vực phía Nam.

thiết bị vệ sinh cần thơ

Thông tin liên hệ

10. Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Vệ Sinh Cotto Tại Cần Thơ – Đại Lý Cung Cấp Sản Phẩm Chính Hãng

Luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm là mục đích chính của nhà sản xuất. Thiết bị vệ sinh Cotto tại Cần Thơ mang đến cho khách hàng Việt Nam với nhiều sự lựa chọn. Thiết bị vệ sinh Cotto luôn thuyết phục người tiêu dùng Việt Nam về nhiều kiểu dáng và phong cách trên các sản phẩm.

thiết bị vệ sinh cần thơ

Cùng với nguồn gốc chính hãng ở Thái Lan là một điểm đến đáng tin cậy. Thiết bị vệ sinh Cotto Sản phẩm làm cho phòng tắm của bạn cảm thấy thoải mái, hiện đại và hiện đại. Mặc dù trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. HCM nhưng mỗi người có thể đến đại lý phân phối của Cotto ở Cần Thơ để mua sắm thiết bị!

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 10 cửa hàng thiết bị vệ sinh uy tín và chất lượng cao nhất có thể Thơ. Hy vọng rằng bài báo mà Canthoweb mang đến cho bạn sẽ làm cho ngôi nhà sang trọng hơn, bắt mắt. Đừng mua thiết bị chính hãng ngay lập tức!

Xem thêm các shop khác:

01

02

03

04

05